Hội nghị Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh khu vực phía Bắc năm 2022

Thứ bảy - 24/09/2022 00:25 0
Ngày 24/9, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh), Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh phía Bắc năm 2022 với chủ đề "Chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số tại địa phương, đơn vị”.
HN TTCNTT
Lãnh đạo các Sở TT&TT chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trung tâm CNTT&TT các tỉnh phía Bắc.
Tham dự hội nghị có: Lãnh đạo một số Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh; các Trung tâm CNTT&TT thuộc 25 tỉnh, thành phố phía Bắc cùng một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT&TT. Đoàn công tác Trung tâm CNTT&TT tỉnh Thái Nguyên tham dự có: đồng chí Vũ Đình Giang – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm CNTT&TT cùng tập thể viên chức của trung tâm.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, đề xuất giải pháp trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số tại các cơ quan, đơn vị, địa phương để từ đó cùng rút kinh nghiệm và tìm ra hướng đi đúng, tối ưu về thực hiện chuyển đổi số cho đơn vị, địa phương mình. Hội nghị cũng được nghe chuyên gia của Trung tâm ứng cứu khẩn cấp không gian mạng, Cục An toàn thông tin, các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT&TT chia sẻ về công tác đảm bảo an toàn thông tin trong chuyển đổi số; kho dữ liệu số trên nền tảng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn…
image 20220929112653 1
Toàn cảnh Hội nghị
Với phương châm kết nối - chia sẻ, Hội nghị không chỉ là nơi Trung tâm CNTT&TT các tỉnh gặp gỡ, giao lưu chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, kinh nghiệm và mô hình hoạt động, những cách làm sáng tạo, hiệu quả trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ, mà còn là dịp để các cơ quan, đơn vị mở rộng mối quan hệ, cơ hội hợp tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.
image 20220929112653 2
Đồng chí Vũ Đình Giang – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm CNTT&TT tỉnh Thái Nguyên trao quà lưu niệm cho lãnh đạo Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Ninh.
Tại Hội nghị, lãnh đạo Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Ninh trao cờ chuyển  giao đăng cai tổ chức Hội nghị Trung tâm CNTT&TT các tỉnh phía Bắc năm 2023 cho Trung tâm CNTT&TT tỉnh Phú Thọ.

Hoàng Mạnh Chí