THÁI NGUYÊN: LÃNH ĐẠO CẤP XÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Thứ năm - 08/09/2022 23:48 0
Thực hiện Công văn số 4535/BTTTT-CĐSQG ngày 06/9/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông về khai giảng Chương trình bồi dưỡng về chuyển đổi số cho lãnh đạo UBND cấp xã, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên đã có văn bản số 1951/STTTT-CNTT ngày 07/9/2022 về triển khai Chương trình bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đối tượng lãnh đạo UBND cấp xã gửi tới UBND các huyện, thành phố.
Theo đó, Khóa bồi dưỡng về chuyển đổi số cho Lãnh đạo UBND cấp xã sẽ chính thức khai giảng vào lúc 08h00 ngày 09/9/2022 (Thứ Sáu) trên Nền tảng One Touch của Bộ Thông tin và Truyền thông. Thời gian bồi dưỡng trực tuyến trên Nền tảng One Touch địa chỉ https://onetouch.mic.gov.vn đến hết ngày 15/10/2022. Đối tượng khóa học dành cho Lãnh đạo UBND cấp xã và cán bộ quy hoạch Lãnh đạo UBND cấp xã, số lượng học viên đăng ký hiện tại của tỉnh Thái Nguyên là gần 1.000 học viên từ 178 xã, phường.
Khóa học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về chuyển đổi số cấp xã, những lợi ích khi tiến hành chuyển đổi số và các bước thực thi chuyển đổi số. Mỗi kiến thức đưa ra sẽ bao gồm cả lý thuyết và thực tiễn để người học có thể nhanh chóng hiểu được nội dung và áp dụng kiến thức vào địa phương, các đơn vị phối hợp trong quá trình thực hiện chuyển đổi số.
Trong thời gian tham gia khóa bồi dưỡng, học viên cần hoàn thành học các chuyên đề và bài kiểm tra cuối khóa để có đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng nền tảng Onetouch để tham gia khóa bồi dưỡng:

Hoàng Đức Kiên