Tin hoạt động

TỔ CHỨC TẬP HUẤN TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2022

•   09/07/2022 06:25:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 9-7, tại xã Nghinh Tường (Võ Nhai), Chi đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia chương trình phát động đợt cao điểm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2022 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện Toà án và Đoàn xã Nghinh Tường tổ chức.
Sơn la

Đoàn công tác tỉnh Sơn La thăm Trung tâm điều hành thông minh tỉnh

•   08/07/2022 04:16:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 08-7, Đoàn công tác của UBND tỉnh Sơn La do đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đến thăm Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh Thái Nguyên nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế về chuyển đổi số. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Chương trình Chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên.
VNPT và T&T Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, toàn diện

•   05/07/2022 03:37:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 4/7/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tổng thể, toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
Tập huấn CNS

ĐỊNH HÓA TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG

•   27/06/2022 11:58:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-UBND ngày 21 tháng 4 năm 2022 của UBND tỉnh về Triển khai thử nghiệm mô hình Tổ công nghệ số cộng đồng hỗ trợ người dân tham gia chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, UBND huyện Định Hóa đã triển khai thành lập 228 Tổ công nghệ số cộng đồng với 1.444 thành viên, tại 23/23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Khuyen BV

Tuyên truyền Ứng dụng công nghệ số trong thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

•   16/06/2022 10:31:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong hai ngày 14 và 16 tháng 6 năm 2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của tỉnh đã phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương và Ủy ban MTTQ huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Thái Nguyên trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số với huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

•   30/05/2022 04:15:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 30/5, đoàn công tác của huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang do đồng chí Thân Văn Thuần, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số tại tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn có: đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên; các sở, ban, ngành, địa phương có liên quan.
Viện KT

Đoàn công tác Viện Kinh tế, Văn hóa - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đến thăm quan Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Thái Nguyên

•   23/05/2022 05:05:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 23/5, trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc với UBND tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học "Liên kết phát triển du lịch chiến khu Việt Bắc", Đoàn công tác Viện Kinh tế, Văn hóa - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã có buổi thăm quan và làm việc tại Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Thái Nguyên (IOC Thái Nguyên).
Sóc trăng

Đoàn công tác UBND Thành phố Sóc Trăng đến thăm, học tập và tham vấn kinh nghiệm chuyển đổi số tại tỉnh Thái Nguyên

•   20/05/2022 03:02:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 20/5/2022, đoàn công tác của UBND Thành phố Sóc Trăng do đồng chí Nguyễn Văn Quận - Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới tỉnh Thái Nguyên học tập, trao đổi kinh nghiệm để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ về chuyển đổi số.
Bộ TT&TT triển khai đào tạo đội ứng cứu sự cố an toàn an ninh mạng theo mô hình SIM3

•   19/04/2022 05:12:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(Mic.gov.vn) - Ngày 19/4, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC), Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với chuyên gia đến từ Liên minh châu Âu (EU) tổ chức chương trình đào tạo về cách thức xây dựng, vận hành và đánh giá năng lực đội ứng cứu sự cố mạng theo Mô hình trưởng thành quản lý sự cố an toàn thông tin - SIM3.