Tự tin chuyển đổi số với giải pháp đảm bảo an toàn dữ liệu doanh nghiệp

•   16/01/2022 08:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0
(Mic.gov.vn) - Dịch COVID-19 đã khiến các doanh nghiệp (DN) chịu ảnh hưởng nặng nề. Nhu cầu chuyển đổi số (CĐS) trở nên cấp thiết để các DN đổi mới mô hình, chuyển dần các hoạt động kinh doanh trên nền tảng số, tìm kiếm thêm thị trường, cắt giảm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động, khả năng cạnh tranh...
Ngăn chặn gian lận tài liệu trong thế giới số

•   16/01/2022 08:30:00 PM
  •   Phản hồi: 0
(Mic.gov.vn) - Trong số những cách thức tội phạm sử dụng, một chiến thuật phổ biến và đáng báo động nhất hiện nay là dùng “các danh tính giả”. Với cách tiếp cận ngày càng tinh vi, bọn tội phạm sử dụng các chiến lược phức tạp, dài hạn để xây dựng lịch sử tín dụng tin cậy theo thời gian, đôi khi kéo dài hàng năm nhằm thực hiện những vụ lừa đảo lớn.
hội nghị viên chức

•   15/01/2022 02:22:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 13/01/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (TTCNTT&TT) long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông dự và chỉ đạo Hội Nghị.
Tổ chức cuộc thi học sinh với an toàn thông tin 2022 lần đầu tiên

•   12/01/2022 07:56:00 PM
  •   Phản hồi: 0
(Mic.gov.vn) - Ngày 13/1/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam (VNISA) đã chính thức phát động cuộc thi tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng bảo vệ trẻ em trên không gian mạng "Học sinh với an toàn thông tin 2022" dành cho học sinh THCS trên toàn quốc.
Thái Nguyên - Cải cách hành chính gắn với xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số

•   10/10/2021 09:55:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Xác định công tác Cải cách hành chính (CCHC) vừa là mục tiêu, vừa là giải pháp quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thời gian qua tỉnh Thái Nguyên đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện đạt hiệu quả các nhiệm vụ của công tác CCHC, hướng tới xây dựng nền hành chính minh bạch, chuyên nghiệp, hiện đại để phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.
Hỗ trợ hướng dẫn BQL các KCN Thái Nguyên thực hiện công tác chuyển đổi số

•   05/10/2021 10:34:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện công văn số: 1853/BQL-VP ngày 14 tháng 9 năm 2021 của Ban quản lý các KCN Thái Nguyên về việc hỗ trợ thực hiện công tác chuyển đổi số. Ngày 18 tháng 9 năm 2021, tại Nhà điều hành Khu công nghiệp Điềm Thuỵ, Sở Thông tin và Truyền thông đã cử cán bộ hỗ trợ hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức làm viêc tại Ban Quản lý.
Ngân hàng số Cake khai thác nền tảng đám mây để mở rộng quy mô

•   05/10/2021 10:22:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Cake - một ngân hàng số tại Việt Nam - đã chọn nền tảng ngân hàng đám mây của Mambu để mở rộng quy mô kinh doanh nhằm cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng số.
Công ty khởi nghiệp âm thanh Việt Nam được đầu tư 1,1 triệu USD

•   05/10/2021 10:18:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Fonos - nền tảng âm thanh có trụ sở tại TP.HCM đã huy động được 1,1 triệu USD tài trợ từ Hustle Fund, iSeed, cũng như từ AngelCentral và các nhà đầu tư khác.
KiotViet vừa có 45 triệu USD từ vòng gọi vốn series B

•   05/10/2021 10:12:00 PM
  •   Phản hồi: 0
KiotViet, công ty cung cấp giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp, cho biết đã huy động được 45 triệu USD trong vòng gọi vốn gần đây nhất.