Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 17/05/2022 04:44 0
Ngày 16/5, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông.
image 20220517154710 1
(Ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới)
Tại hội nghị, đại diện Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông đã công bố: Quyết định số 1036/QĐ-UBND ngày 13/5/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc giao phụ trách Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông đối với ông Vũ Đình Giang; Quyết định số 96/QĐ-STTTT ngày 10/5/2022 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên về việc điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Hoàng Thái giữ chức vụ Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên; Quyết định số 101/QĐ-STTTT ngày 12/5/2022 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Diễm Hương giữ chức vụ Trường phòng Thông tin và Dịch vụ đối ngoại, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng các đồng chí đượcđiều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Cùng với đó, đồng chí Giám đốc sở mong muốn và giao nhiệm vụ: trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tốt vai trò trách nhiệm của cán bộ trẻ, đem hết năng lực, kinh nghiệm, sở trường của mình để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Hoàng Thái, Trưởng phòng Công nghệ thông tin cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Sở và xin hứa sẽ đem những kiến thức, kinh nghiệm công tác của mình cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Mạnh Chí