SafeGate đạt giải thưởng sản phẩm công nghệ số xuất sắc Make in Viet Nam 2023

Thứ hai - 11/12/2023 20:07   Đã xem: 71   Phản hồi: 0

Ngày 11/12, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia Việt Nam phát triển công nghệ số 2023, Bộ TT&TT đã công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam. Với nỗ lực mang đến an toàn Internet cho người dùng Việt Nam, SafeGate đã được vinh danh Top 10 sản phẩm xuất sắc ở hạng mục Xã hội số.

 

safegate.jpg

Giải thưởng công nghệ số Make in Viet Nam là giải thưởng thường niên quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin do Bộ TT&TT tổ chức đánh giá và trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, giải các bài toán Việt Nam.

SafeGate là giải pháp quản lý, an toàn Internet do đội ngũ kỹ sư công nghệ Việt Nam phát triển với nhiều tính năng, tiện ích để bảo vệ, tạo ra môi trường Internet an toàn cho người dùng. 

SafeGate cung cấp báo cáo chi tiết về tình hình sử dụng Internet và tính năng quản lý thời gian sử dụng; bảo vệ các thiết bị kết nối mạng khỏi các địa chỉ lừa đảo, mã độc với dữ liệu bảo vệ được cập nhật từ nguồn cảnh báo quốc gia; Hệ thống có cảnh báo các máy tính virus tấn công, mã hóa dữ liệu. Với giải pháp SafeGate, cha mẹ có thể sử dụng tính năng chặn lọc các nội dung không phù hợp lứa tuổi để tự động kích hoạt chế độ an toàn trên các nền tảng như Google, Bing, Youtube…Đồng thời, giới hạn các ứng dụng được phép/không được phép sử dụng để có thể cân bằng giữa môi trường mạng và cuộc sống.

Giải thưởng sản phẩm công nghệ số xuất sắc là những ghi nhận đầu tiên cho những nỗ lực của SafeGate sau tròn 1 năm ra mắt. Giải thưởng này cũng phần nào khẳng định, SafeGate cũng đang đi đúng hướng trên con đường trở thành một doanh nghiệp với các giải pháp có thể đảm bảo an ninh, an toàn thông tin cho người dân Việt Nam trong kỷ nguyên số.

Kể từ khi ra mắt thị trường vào tháng 9/12/2022, đến nay, giải pháp SafeGate đã bảo vệ an toàn cho hơn 100.000 người sử dụng Internet đầu cuối./.

Thảo Anh

Nguồn tin: Mic.gov.vn

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin tức - Sự kiện

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,673
  • Tháng hiện tại13,823
  • Tổng lượt truy cập1,382,890
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây