HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI THÔNG TIN CHỨNG THƯ SỐ

•   18/06/2023 04:23
  •   540

Trong quá trình sử dụng Chứng thư số, người dùng có thể thay đổi vị trí công tác hoặc chức vụ. Để có thể thay đổi các thông tin trên chứng thư, bài viết xin hướng dẫn người dùng các thao tác như sau:

Cách tính phần trăm nhanh nhất trong Excel

•   23/03/2023 00:05
  •   6

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, các bạn có thể thực hiện cách tính phần trăm một cách nhanh chóng, chính xác bằng phần mềm Excel, Google Sheet,...Ví dụ, KPI mỗi tháng của phòng kinh doanh là 80 chiếc tivi/ nhân viên. Công thức tính % phần trăm KPI hoàn thành của từng nhân viên sẽ là:

Sẽ ứng dụng callbot trong việc nhắc hạn đăng kiểm và BHXH

•   08/02/2022 20:10
  •   480

Theo Trung tâm Không gian mạng Viettel, bên cạnh việc ứng dụng cho các dịch vụ công như hiện nay, callbot sẽ ngày càng được ứng dụng mạnh mẽ tại Việt Nam, cụ thể là trong lĩnh vực giao thông vận tải (tự động nhắc hạn đăng kiểm) hay bảo hiểm xã hội (nhắc kỳ hạn nộp tiền).

Hướng dẫn sử dụng thư mục dùng chung trên thư điện tử tỉnh Thái Nguyên

•   21/02/2016 20:10
  •   523

Để truy cập và sử dụng “Thư mụng dùng chung” trên hệ thống thư điện tử tỉnh Thái Nguyên các bạn thực hiện theo các bước sau: