HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI THÔNG TIN CHỨNG THƯ SỐ

•   18/06/2023 04:23
  •   275

Trong quá trình sử dụng Chứng thư số, người dùng có thể thay đổi vị trí công tác hoặc chức vụ. Để có thể thay đổi các thông tin trên chứng thư, bài viết xin hướng dẫn người dùng các thao tác như sau:

Các bước thực hiện đăng ký tài khoản trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

•   12/07/2021 22:43
  •   221

Để đảm bảo sự đồng bộ, an toàn trong khai thác, sử dụng Cổng dịch vụ công Quốc gia, đồng thời thực hiện đúng quy trình khai thác sử dụng các hệ thống, phân hệ của Cổng Dịch vụ công quốc gia trên địa bàn tỉnh.

Sẽ ứng dụng callbot trong việc nhắc hạn đăng kiểm và BHXH

•   08/02/2022 20:10
  •   439

Theo Trung tâm Không gian mạng Viettel, bên cạnh việc ứng dụng cho các dịch vụ công như hiện nay, callbot sẽ ngày càng được ứng dụng mạnh mẽ tại Việt Nam, cụ thể là trong lĩnh vực giao thông vận tải (tự động nhắc hạn đăng kiểm) hay bảo hiểm xã hội (nhắc kỳ hạn nộp tiền).

Hướng dẫn sử dụng thư mục dùng chung trên thư điện tử tỉnh Thái Nguyên

•   21/02/2016 20:10
  •   434

Để truy cập và sử dụng “Thư mụng dùng chung” trên hệ thống thư điện tử tỉnh Thái Nguyên các bạn thực hiện theo các bước sau: