Đào tạo ứng dụng CNTT

Đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, đặc biệt là nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước.
- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: nghiệp vụ lập và quản lý dự án, nghiệp vụ lập dự toán chi phí đầu tư ứng dụng CNTT, nghiệp vụ giám sát thi công, nghiệp vụ quản trị website, nghiệp vụ biên tập trang thông tin điện tử, nghiệp vụ quản lý và sử dụng nội dung thông tin số.

- Đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ, công chức, viên chức tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Mỗi năm đào tạo trên 300 lượt cán bộ.
- Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng sử dụng CNTT cho các cơ quan, doanh nghiệp, người dân có nhu cầu.

• Tổng lượt truy cập1,663,962